s
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ VẬT TƯ KHO QUỸ SA PHÁT - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG CAO

Trang chủ » Tin tức

HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG VẬN CHUYỂN TIỀN GIẢ TỪ TRUNG QUỐC

Category: http://maydemtienxinda.vn/ Cảnh sát Quận Hai Bà Trưng công bố ngày hôm qua họ đã bắt giữ bốn người bị cáo buộc cố gắng để vận chuyển 500 triệu đồng (US $ 24,000) tiền giả ở thành phố Hải Dương hôm thứ Ba. Đại tá Lý Đình Xuyên, Phó trưởng cảnh sát quận Hai Bà Trưng, cho biết tiền giả được cho là đã đến từ Trung Quốc qua biên giới phía bắc tỉnh Lạng Sơn và Điện Biên.

HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG VẬN CHUYỂN TIỀN GIẢ TỪ TRUNG QUỐC

Cảnh sát Hà Nội đã bắt giữ hai người đàn ông vì bị cáo buộc vận chuyển tiền giả trị giá khoảng 300 triệu đồng (US $ 14,400), họ mua ở Trung Quốc. Hoàng Văn Cường, 31tuổi, và Bùi Văn Dũng, 32 tuổi, cả hai đều là ngưởi tỉnh Lạng Sơn trên biên giới Trung Quốc, đã bị bắt tại một trạm xăng của Hà Nội với 300

MỘT QUAN CHỨC NGÂN HÀNG TIÊU THỤ TIỀN GIẢ

Một quan chức của một ngân hàng ở miền nam tỉnh Bạc Liêu đã ra đầu thú với cảnh sát sau khi mua tiền giả "giá trị" khoảng 450 triệu đồng và sau đó, vì sợ phát hiện, nên đã ném chúng đi. Lê Anh Duy, 33 tuổi, giám đốc một chi nhánh của Kiên Long Ngân hàng Thương mại Cổ phần tại huyện Hồng Dân, đã đến công an địa phương để đầu thú. Một quan chức của một ngân hàng ở miền nam tỉnh Bạc Liêu đã ra đầu thú với cảnh sát sau khi mua tiền giả "giá trị" khoảng 450 triệu đồng và sau đó, vì sợ phát hiện, nên đã ném chúng đi.

CẢNH GIÁC TIỀN 200.000 ĐỒNG POLYMER GIẢ MỚI

(1) Khi soi tờ tiền trước nguồn sáng, hình bóng chìm chỉ là hình mô phỏng, không có các chi tiết in tinh xảo, sáng rõ như tiền thật; (2) Hình định vị (hình ảnh trên mặt trước và hình ảnh trên mặt sau in trên cùng một vị trí) không khớp, không cân đối và không tạo thành các khe sáng trắng đều nhau... (1) Khi soi tờ tiền trước nguồn sáng, hình bóng chìm chỉ là hình mô phỏng, không có các chi tiết in

Máy đếm tiền - Cách chọn và sử dụng

Máy đếm tiền - Cách chọn và sử dụng

Việc chọn lựa được một chiếc máy đếm tiền tốt và nắm rõ cách sử dụng chúng có thể mang đến hiệu quả đầu tư cao cho doanh nghiệp và người dùng.

Máy đếm tiền bị lỗi?

Máy đếm tiền bị lỗi?

Máy bị lỗi đưa các loại tiền 50 100 200 500 máy bị tít liên tục xin hỏi cách sửa chữa, khắc phục?

Hoạt động của máy đếm tiền

Hoạt động của máy đếm tiền

Máy đếm tiền hoạt động như thế nào?

Máy đếm tiền là gì

Máy đếm tiền là gì

Máy đếm tiền là một thiết bị dùng cho việc trợ giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng,… Máy đếm số lượng tiền được đưa vào.

Ai phát minh ra máy đếm tiền?

Ai phát minh ra máy đếm tiền?

Năm 1884, tại Mỹ. ông James Ritty phát minh ra Máy đếm tiền

Những điều cần biết khi chọn mua máy đếm tiền

Những điều cần biết khi chọn mua máy đếm tiền

Máy đếm tiền đã không còn là thiết bị xa lạ với mọi cá nhân trong xã hội, khi nhu cầu sử dụng và tính toán tiền tệ số lượng lớn vượt quá cách kiểm soát bằng thủ công thì những chiếc máy đếm tiền chính là những thiết bị không thể thiếu để giải quyết nhu cấu này. Một chiếc máy đếm tiền hoạt động chính xác sẽ đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru và ổn định hơn. Tùy theo nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế mà chúng ta sẽ được tư vấn các loại máy đếm tiền phù hợp với mình.

  Trang trước  1 2 3